Tag: in kỷ yếu

Bạn sẽ biết điều đó khi nhìn vào các sản phẩm in kỷ yếu gí rẻ của Tiến Sơn, nhưng việc kinh doanh kỷ yếu của trường là khá mờ ám. Có một cơ hội tốt mà bạn và con bạn học ở trường học của bạn đang trả quá nhiều tiền cho các niên giám, đôi khi hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn mỗi năm quá nhiều.

Ở đây, cách thức kinh doanh kỷ yếu truyền thống hoạt động: Khi các nhà cung cấp niên giám lớn đăng ký với một trường học, họ yêu cầu nhà trường dự đoán sẽ cần bao nhiêu sách trong năm. Những ước tính này là do tháng trước khi tốt nghiệp. Bởi vì quy mô lớp học và nhân khẩu học thay đổi từ năm này sang năm khác và vì một số trẻ em đã ngừng mua kỷ yếu hoàn toàn, có lẽ nhờ các cố vấn niên giám của Facebook, Don don có nhiều điều phải làm khi họ đoán ra.

Đối với các trường học và cho phụ huynh, có những chi phí lớn để đoán sai. Nếu một trường đặt hàng quá ít kỷ yếu, một số trẻ muốn có một cuốn sách sẽ không có. Đó là lý do tại sao các trường học có xu hướng sai lầm khi đoán cao và sau đó bị mắc kẹt với các niên giám không bán được, và một hóa đơn lớn cho công ty kỷ yếu. Để trang trải chi phí cho việc in chồng, một số trường phải trả thêm phí cho các niên giám, $ 10 hoặc $ 20 cho mỗi bản sao mà bạn, phụ huynh, phải trả. Mặc dù vậy, rất nhiều trường học kết thúc với các nhà cung cấp kỷ yếu của họ. Chẳng hạn, trong vài năm qua, trường trung học George Washington ở San Francisco, một trong những trường lớn nhất trong thành phố, đã phải ăn chi phí của rất nhiều cuốn sách chưa bán mà giờ đây nó nợ công ty kỷ yếu 50.000 đô la, theo trường cố vấn kỷ yếu.

Niên giám của bạn là đặc biệt: Chọn Công ty in kỷ yếu tốt nhất: Niên giám của bạn là đặc biệt: Chọn Công ty in kỷ yếu tốt nhất Tại sao một niên giám học là rất quan trọng? Niên giám học đường là cách tốt nhất để vĩnh cửu những khoảnh khắc đẹp đã được dành ở trường. Sinh viên tốt nghiệp cũng như giáo viên có thể sống lại và làm mới những khoảng thời gian đáng nhớ và đẹp nhất của cuộc sống ở trường khi họ lật trang của những cuốn kỷ yếu này. Những cuốn sách này vẫn còn với các sinh viên ngay cả khi họ rời khỏi trường. Bạn có thể chỉ cho họ với bạn bè và người thân của bạn ngay cả khi bạn già đi.

Lựa chọn công ty in ấn phù hợp: Lựa chọn công ty in ấn đúng Có một số công ty in kỷ yếu trường học rất tốt như Expressly Yours có thể in sách giáo khoa của bạn. Expressly Yours sẽ đảm bảo rằng niên giám chính xác theo mong đợi và yêu cầu của bạn Họ cung cấp các tùy chọn thiết kế và bìa khác nhau Chất lượng in ấn tuyệt vời và chất lượng đầu ra tốt nhất. Họ sẽ gửi cho bạn một nguyên mẫu chính xác của kỷ yếu đã hoàn thành của bạn. Cuốn sách sẽ được in chỉ sau khi bạn đã gửi sự chấp thuận của bạn cho họ. Họ cung cấp các kế hoạch in linh hoạt để phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Nơi in kỷ yếu lớp trường?: Làm thế nào để tạo ra niên giám trường? Để tạo niên giám trường: Nhận báo giá miễn phí, không có nghĩa vụ trực tuyến tại trang web Expressly Yours. Chọn trong số các tùy chọn thiết kế bìa khác nhau. Cá nhân hóa trang bìa kỷ yếu của bạn. Expressly Yours cung cấp các tờ cuối miễn phí với mỗi niên giám. Chuẩn bị các trang của bạn. Lấy bằng chứng về niên giám cuối cùng của bạn để xem xét và phê duyệt nếu nó có vẻ đúng. Niên giám của bạn sẽ được in sau khi bạn chấp thuận bằng chứng.