Đội tóc giả nhưng Nguyễn Thị Hà rạng rỡ trong ngày đại hỉ

Tháng 9 vừa qua, trên trang cá nhân, Á hậu Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như khiến showbiz Việt giật mình khi chia sẻ hình ảnh Nguyễn Thị Hà quy y kèm dòng trạng thái: “Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa Hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em!”.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-1

Được biết, Nguyễn Thị Hà từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và chiến thắng giải phụ “Người có mái tóc đẹp nhất”. Thời điểm dự thi, Nguyễn Thị Hà đang là sinh viên Khoa Du lịch của Đại học Huế. Sau cuộc thi, Nguyễn Thị Hà không lấn sân hay tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào nên thông tin cô xuống tóc không rõ lý do từng khiến dư luận dậy sóng.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-2

Mới đây, một người phụ nữ tự nhận đã từng giúp đỡ Nguyễn Thị Hà từ thời đi thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tố người đẹp này “cướp chồng” và vừa mới tổ chức đám cưới sau 2 tháng cạo đầu đi tu. Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng đây là những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới “sóng gió” của mỹ nhân gốc Quảng Bình. Hiện tại, Nguyễn Thị Hà đã khóa trang cá nhân.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-3Đây là những hình ảnh trong đám cưới được bạn của người đẹp Nguyễn Thị Hà chia sẻ. Có thể dễ dàng nhận thấy vì tóc chưa mọc lại nên cô đã sử dụng tóc giả.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-4Mái tóc giả cũng không làm lu mờ được nhan sắc rạng rỡ của người đẹp trong ngày đại hỉ.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-5

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-6Nguyễn Thị Hà khoe vai trần nuột nà trong mẫu váy cưới lệch vai sắc trắng.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-7

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-8Nhan sắc dịu dàng, đằm thắm của người đẹp thời điểm dự thi Hoa hậu.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-9Mái tóc dài suôn mượt từng giúp cô ghi điểm trước ban giám khảo.

Đội tóc giả nhưng mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà vẫn rạng rỡ trong ngày đại hỉ-10Sao ViệtSự thật về câu chuyện mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam xuống tóc đi tu bị tố giật chồng của người từng hết lòng cưu mang

LIM
Theo Vietnamnet

- Theo :Vóc dáng đẹp